Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2019): Hồ Chí Minh - Sáng mãi tên Người!
Một mùa sen nở lại về cũng là dịp mỗi người dân Thủ đô, đồng bào cả nước và bạn bè thân thiết trên thế giới kỷ niệm trọng thể Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người không chỉ là lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, mà còn là danh nhân văn hóa được thế giới kính trọng. Toát lên ở Người còn là hình ảnh một vị lãnh tụ có phong cách rất đỗi bình dị, tấm gương ngời sáng về đạo đức cách mạng.

Công ty NTT DATA (Nhật Bản) tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định
(BĐ) - Sáng 14.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long tiếp và làm việc với ông Ryohei Matsumoto - quản lý văn phòng xúc tiến kinh doanh ở nước ngoài thuộc Công ty NTT DATA (Nhật Bản) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định.

Bình Định xếp hạng 10 cả nước về ứng dụng công nghệ thông tin
Theo công bố của Bộ Thông tin - Truyền thông ngày 25.4, tỉnh Bình Định xếp hạng 10 trong 63 tỉnh, thành phố cả nước về mức độ ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) năm 2018 với điểm số 0,778; tăng 0,189 điểm, nâng 16 bậc thứ hạng so với năm 2017 (năm 2017 tỉnh Bình Định xếp hạng thứ 26).

Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035
Sáng nay (8/4), tại TP. Quy Nhơn, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Đình Thú, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Việc công bố, công khai đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định là cơ sở pháp lý quan trọng và cũng là tiền đề để tỉnh Bình Định xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển kinh tế-xã hội, thu hút đầu tư, đảm bảo quốc phòng- an ninh.

TRANG SỬ VÀNG TRONG LỊCH SỬ ĐẤU TRANH XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ QUÊ HƯƠNG
Trong hai mươi mốt năm kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, Bình Định là chiến trường nóng bỏng của cuộc đụng đầu lịch sử với đế quốc Mỹ. Không quản ngại hy sinh và gian khổ, Đảng bộ Bình Định đã kiên cường trụ bám, phát động và tập hợp quần chúng trên cả ba vùng, vận dụng ngày càng thành công phương châm đấu tranh “2 chân 3 mũi giáp công” lợi hại; không những vượt qua những thách thức hết sức ngặt nghèo của những năm 1956 - 1957, 1962 - 1963, 1966 - 1967, 1969,… mà còn anh dũng vươn lên liên tiếp đánh bại các âm mưu và thủ đoạn đánh phá chủ yếu (tố cộng, ấp chiến lược, tìm diệt, bình định tại chỗ, lấn chiếm - bình định,…) trong 5 kế hoạch chiến lược của địch ở địa phương. Đồng thời, khẩn trương chuẩn bị thực lực mọi mặt, tạo và tranh thủ thời cơ giành thắng lợi quan trọng vào các thời điểm quyết định, cùng với cả nước làm nên “một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX”.
Các tin liên quan:
  Khai mạc Hội nghị khoa học “Tìm kiếm sự sống, từ trái đất cổ xưa đến các hành tinh ngoài Hệ mặt trời”
  NĂM 2019 SẼ CÓ 21 HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TRƯỜNG HÈ KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM KHOA HỌC VÀ GIÁO DỤC LIÊN NGÀNH
  2 dự án nghiên cứu khoa học của học sinh Bình Định tham gia vòng loại thi quốc tế
  Thực hiện chính sách khuyến khích cho nguồn nhân lực trình độ cao năm 2018
  2 sinh viên Bình Định đạt Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
24
  Số lượt truy cập:
1795323
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội