Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Tập huấn bồi dưỡng kiến thức về thực hiện các văn bản pháp quy trong hoạt động khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản
Đó là nội dung của buổi tập huấn do Chi cục Thủy sản Bình Định tổ chức vào ngày 04/12 tại Tp. Quy Nhơn. Tham dự lớp tập huấn có đại diện Phòng Kinh tế Quy Nhơn, cán bộ khuyến ngư và hơn 50 ngư dân đánh bắt xa bờ thuộc các xã, phường ven biển của thành phố Quy Nhơn.

Hội thảo Khoa học ứng dụng Gis toàn quốc năm 2017
Hội thảo ứng dụng Gis năm nay với chủ đề “An ninh nguồn nước và Biến đổi khí hậu” đã diễn ra vào ngày 02/12 tại Trường ĐH Quy Nhơn. Dự Hội thảo gồm có: Ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định, TTND.BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh cùng đông đảo nhà khoa học, quản lý, cán bộ giảng viên các trường Đại học, Viện, Trung tâm nghiên cứu và nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Ý NGHĨA CHỦ ĐỀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÀ NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS 1.12. 2017
“Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020” đó là chủ đề Tháng hành động quốc gia và ngày Thế giới phòng, chống AIDS năm 2017 của Việt Nam. Lý do tại sao chúng ta chọn chủ đề này, trước tiên cần hiểu rõ Mục tiêu 90-90-90 đó là có 90% số người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm HIV của mình; 90% người chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị ARV và 90% số người được điều trị ARV kiểm soát được tải lượng vi rút ở mức thấp để sống khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ lây truyền HIV cho người khác.

Hội thảo “Nâng cao hiệu quả năng lượng và cải tiến môi trường làm việc trên tàu đánh cá” tổ chức tại Tp. Quy Nhơn
Sáng 23/11, tại Tp. Quy Nhơn, Trung tâm phát triển xanh (thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam) và Công ty Stanley Electric Nhật Bản phối hợp tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả năng lượng và cải tiến môi trường làm việc trên tàu đánh cá”. Tham dự Hội thảo có đại diện Tổng cục Thủy sản, Tổ chức Phát triển Công nghệ Công nghiệp và Năng lượng mới Nhật Bản, đại diện Sở NN&PTNT, một số sở ban ngành và ngư dân trong tỉnh...

Hội thảo hướng dẫn sử dụng phân bón NPK Mặt Trời Mới
Để chuẩn bị bước vào vụ sản xuất Đông Xuân 2017-2018, Công ty CP Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định đã tổ chức 7 cuộc hội thảo chuyển giao các tiến bộ KHKT trong cách sử dụng phân bón NPK Mặt Trời Mới áp dụng vào sản xuất nông nghiệp (SXNN) cho hơn 700 bà con nông dân tại các huyện Tây Sơn, Phù Mỹ, An Lão, Vĩnh Thạnh, Tuy Phước và thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định).
Các tin liên quan:
  Phát triển thị trường và DN KH&CN: Ðể chính sách đến được với doanh nghiệp
  Hội thảo khoa học về Gốm cổ Bình Định
  Tọa đàm Khoa học : Kỷ niệm 70 năm ra đời tác phẩm * Sửa đổi lối làm việc* của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 ( Khóa XII)
  Hội nghị Quốc tế 2017 về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông (ATC 2017)
  Chủ nhân giải Nobel Vật lý 2017 từng đến Quy Nhơn
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
19
  Số lượt truy cập:
820971
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội