Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Hiệp Hội Thủy sản Bình Định tổ chức Lễ khởi động Dự án Vịnh Quy Nhơn
Sáng 6/8, tại TP. Quy Nhơn, Hiệp Hội Thủy sản Bình Định đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực của tổ chức cộng đồng địa phương gắn với giao quyền quản lý, bảo vệ san hô tại vùng biển ven bờ thuộc Vịnh Quy Nhơn (gọi tắt là Dự án Vịnh Quy Nhơn)”. Tham dự buổi lễ gồm có: bà Trần Thị Thu Hà – PCT Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Điều phối viên Qũy Môi trường toàn cầu GEF/SGP, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Định, đại diện sở NN&PTNT, Sở KH&CN, Sở Du lịch, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh…

Viện KHKT Nông nghiệp duyên hải Nam Trung bộ ký kết hợp tác nghiên cứu và thương mại các giống lúa
Ngày 10/6, Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ (Viện) đã cùng với Công ty Cổ phần Giống cây trồng Đông Nam và Công ty TNHH Hạt giống Đất Việt tổ chức Lễ ký kết hợp tác nghiên cứu và thương mại các giống lúa nhằm chuyển giao và tiếp nhận 4 giống lúa thuần.

Hội Kiến trúc sư Bình Định Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam
Sáng ngày 27/4/2017, tại thành phố Quy Nhơn, Hội Kiến trúc sư Bình Định đã tổ chức kỷ niệm 71 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27/04/1948 – 27/04/2019). Buổi lễ là dịp để mọi người cùng nhìn lại 71 năm hoạt động đầy nỗ lực của Hội kiến trúc sư nhằm đưa kiến trúc Việt Nam lên một tầm cao mới.

Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ: Thực hiện 45 nhiệm vụ KHCN trong năm 2018
Năm 2018, Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ đã thực hiện 45 nhiệm vụ KHCN (vượt 40% so với 2017) với tổng kinh phí 24.404,750 triệu đồng (vượt 23% so với 2017). Trong đó, Viện đã chủ trì và phối hợp thực hiện 01 dự án hợp tác quốc tế với ACIAR; chủ trì 05 đề tài, dự án cấp Nhà nước và cấp Bộ; 05 đề tài thường xuyên cấp Bộ; Còn lại là 34 đề tài/ dự án phối hợp với các Viện/ Trường và các địa phương vùng Duyên hải Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Hội Điều dưỡng Bình Định đào tạo, hỗ trợ nhằm tăng cường năng lực chuyên môn cho hội viên
Theo Điều lệ Hội điều dưỡng Việt Nam (Phê duyệt kèm theo Quyết định số 627/QĐ/BNV Ngày 26 tháng 05 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ): Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho hội viên thông qua các hoạt động: tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên đề, nghiên cứu khoa học, tham gia đào tạo, phổ biến kinh nghiệm, sinh hoạt câu lạc bộ điều dưỡng, tham quan học tập trong và ngoài nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên trong các hoạt động cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho cá nhân, gia đình và cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của Hội điều dưỡng.
Các tin liên quan:
  Hội Khoa học Bảo vệ thực vật Bình Định: Chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp đến nông dân các địa phương trong tỉnh (2013 – 2018)
  Đại hội đại biểu Hội Làm vườn Bình Định lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023
  Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Định: Triển khai kế hoạch tổ chức lễ hội Hoa mai
  UBND tỉnh Bình Định ký quyết định công nhận Ban Chấp hành Hội Xây dựng tỉnh khóa VI
  Hội Sinh vật cảnh Bình Định: Tổng kết hoạt động năm 2018
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
51
  Số lượt truy cập:
2068251
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội