Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Ðịnh lần thứ IV-2017: Nhiều cơ hội để các em tham gia sáng tạo
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Ðịnh lần thứ IV - năm 2017 (sau đây gọi tắt là cuộc thi) đã được UBND tỉnh chính thức khởi động. Ông Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - cho biết, năm nay Ban tổ chức mở rộng lĩnh vực dự thi, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy sức sáng tạo của các em trong việc tham gia giải quyết các vấn đề bức xúc của cuộc sống, cũng như trong học tập, giải trí.

Bình Định tham gia 02 báo cáo khoa học tại Hội thảo ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (Gis) năm 2016.
Trong thời gian từ ngày 08-10/12/2016, tại thành phố Huế đã diễn ra Hội thảo ứng dụng hệ thống thông tin địa lý Gis 2016. Tham dự Hội thảo đã có hơn 300 nhà khoa học, nhà quản lý đến từ các Trường Đại học, đơn vị, viện nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế còn có sự tham dự của ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các nhà tài trợ Hội thảo gồm Esri Việt Nam, Công ty Vidagis, VietComBank, VietinBank.

Bình Định đóng góp 02 báo cáo tại Hội nghị Nhịp tim toàn quốc lần thứ III
Trong 2 ngày 26 và 27.11, tại TP Hà Nội, Hội Nhịp tim Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhịp tim toàn quốc lần thứ III - năm 2016 với chủ đề “Rối loạn nhịp tim - Tiếp cận toàn diện”. Tham gia hội nghị có các chuyên gia đầu ngành trên lĩnh vực nhịp học trong và ngoài nước.

Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 12: Bình Định có 02 giải Khuyến khích và 01 cá nhân được khen thưởng
Sáng 8-10 tại nhà hát lớn Hà Nội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp Bộ GD-ĐT, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 12. Tham dự buổi Lễ có: bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, phó chủ tịch nước; GS.TSKH Đặng Vũ Minh, chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam; anh Nguyễn Long Hải, bí thư T.Ư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội T.Ư cùng đại diện các ban, ngành và các em học sinh trên khắp cả nước.

Hội KH-KT Thị xã An Nhơn hoạt động hiệu quả
Từ đầu năm đến nay, Hội Khoa học – Kỹ thuật thị xã An Nhơn đã chú trọng triển khai công tác tổ chức xây dựng Hội; hoạt động khoa học, kỹ thuật; thông tin, phổ biến kiến thức đạt nhiều kết quả khả quan. Đây cũng là một Hội thành viên của LHH duy nhất ở cấp huyện, thị làm tốt công tác Hội, duy trì hoạt động KHKT một cách bài bản.
Các tin liên quan:
  Đưa sản phẩm KH&CN vào đời sống: Cần rút ngắn quy trình, tăng hiệu quả
  Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI - Bình Định 2016: Các võ đường sẵn sàng đón khách
  Chủ đề ngày Dân số thế giới năm 2016: Đầu tư cho trẻ em gái vị thành niên.
  “Con người và vũ trụ: Vũ trụ có một ý nghĩa gì không?”
  GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
38
  Số lượt truy cập:
628484
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội