Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc 2017 sẽ được tổ chức tại TP. Quy Nhơn
Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc 2017 sẽ diễn ra trong thời gian từ 30/11 đến 02/12/2017 tại TP. Quy Nhơn. Hội thảo lần này do Trường Đại học Quy Nhơn chủ trì phối hợp với Mạng GIS Việt Nam, Sở KH&CN tỉnh, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh và Hội Địa lý tỉnh Bình Định tổ chức.

Một số nhìn nhận tại Hội thảo về ứng dụng điện toán đám mây và siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0
Vừa qua, tại Tp Hồ Chi Minh đã diễn ra hội thảo công nghệ thông tin Cloud8, với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0”. Hội thảo được phối hợp tổ chức của Hội Tin học TP.HCM (HCA) và công ty VinaCIS nhằm xây dựng cộng đồng và hệ sinh thái ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Sự kiện Cloud8 lần thứ 7 tiếp tục xu hướng công nghệ mới, vừa hiện đại nhưng lại rất gần với đời sống cộng đồng. Tham dự Hội thảo có hơn 800 chuyên gia, kỹ sư ngành công nghệ thông tin đến từ nhiều nơi trên cả nước, các quỹ đầu tư khởi nghiệp và 30 gian hàng triển lãm từ các doanh nghiệp lớn về viễn thông, hạ tầng, lưu trữ, ứng dụng, thiết bị, … Các chuyên gia, khách hàng tham gia hội thảo sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ cũng như ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực CNTT.

Lãnh đạo Liên hiệp Hội thăm và chúc mừng Hội Kiến trúc sư Bình Định nhân 27/4
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Kiến trúc Việt Nam (27/ 4/1948 – 27/4/2017); chiều 27/4, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định đã đến thăm và chúc mừng Hội Kiến trúc sư Bình Định (KTS).

Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Ðịnh lần thứ IV-2017: Nhiều cơ hội để các em tham gia sáng tạo
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Ðịnh lần thứ IV - năm 2017 (sau đây gọi tắt là cuộc thi) đã được UBND tỉnh chính thức khởi động. Ông Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi - cho biết, năm nay Ban tổ chức mở rộng lĩnh vực dự thi, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy sức sáng tạo của các em trong việc tham gia giải quyết các vấn đề bức xúc của cuộc sống, cũng như trong học tập, giải trí.

Bình Định tham gia 02 báo cáo khoa học tại Hội thảo ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (Gis) năm 2016.
Trong thời gian từ ngày 08-10/12/2016, tại thành phố Huế đã diễn ra Hội thảo ứng dụng hệ thống thông tin địa lý Gis 2016. Tham dự Hội thảo đã có hơn 300 nhà khoa học, nhà quản lý đến từ các Trường Đại học, đơn vị, viện nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế còn có sự tham dự của ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các nhà tài trợ Hội thảo gồm Esri Việt Nam, Công ty Vidagis, VietComBank, VietinBank.
Các tin liên quan:
  Bình Định đóng góp 02 báo cáo tại Hội nghị Nhịp tim toàn quốc lần thứ III
  Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 12: Bình Định có 02 giải Khuyến khích và 01 cá nhân được khen thưởng
  Hội KH-KT Thị xã An Nhơn hoạt động hiệu quả
  Đưa sản phẩm KH&CN vào đời sống: Cần rút ngắn quy trình, tăng hiệu quả
  Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI - Bình Định 2016: Các võ đường sẵn sàng đón khách
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
39
  Số lượt truy cập:
712593
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội