Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Một số công nghệ mới của Google tại hội nghị Google Developer Festival Hanoi 2017
Ngày 18/11/2017, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện thường niên Google Developer Festival HaNoi , đây là ngày hội cho cộng đồng các lập trình viên Việt Nam với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, xây dựng cộng đồng lập trình viên, đồng thời cập nhật những công nghệ mới nhất của Google. Với sự tham dự hơn 300 lập trình viên tại Hà Nội, các nhà nghiên cứu khoa học, lập trình viên tại một số tỉnh thành trong nước và nước ngoài. Hội nghị được tổ chức bởi Google Developer Group (GDG) Hà Nội là thành viên của GDG Việt Nam - cộng đồng những người đam mê và phát triển công nghệ trên nền tảng nhóm sản phẩm của Google, tài trợ cho hội nghị là Google, Framgia, Appotax, VTC Academy.

Tập huấn quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai cho các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây nguyên
Trong 2 ngày từ 05&06/10, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Quản lý đất đai thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức tập huấn về một số điểm mới trong quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, giới thiệu dự thảo định mức kinh tế - kỹ thuật xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và demo phần mềm hệ thống thông tin đất đai đa mục tiêu Vilis 3.0. Với sự tham gia của hơn 50 cán bộ, chuyên viên đại diện cho Sở Tài nguyên và Môi trường của 16 tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.

StartUp Day 2017 thúc đẩy ngọn lửa khởi nghiệp Việt Nam
Ngày 26/08/2017, tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện StartUp Day 2017. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc, thu hút sự tham gia của gần 120 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước và khoảng 3000 bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Hưởng ứng Ngày Phụ nữ Sáng tạo 2017
Ngày Phụ nữ sáng tạo 2017 do Hội LHPN tổ chức năm nay gắn với chủ đề “Phụ nữ tham gia giảm nhẹ rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Các công nghệ, kỹ thuật mới từ Google: Sân chơi bổ ích cho cộng đồng công nghệ thông tin Việt Nam
Ngày 16/7/2017, tại thành phố Hà Nội đã diễn ra sự kiện Google I/O Extend Hà Nội 2017. Với sự tham gia của hơn 1000 bạn trẻ là các chuyên gia, lập trình viên các công ty, đơn vị và đặc biệt được thuyết trình bởi các diễn giả là chuyên gia đến từ Google, các công ty công nghệ trong và ngoài nước. Đây là sự kiện mở rộng nằm trong chuỗi sự kiện của Google I/O tổ chức tại Mountain View California – Mỹ một trong những thành phố chính cấu thành thũng lũng công nghệ Silicon, được tổ chức bởi Google Developer Group Hanoi. Sự kiện này tổ chức với mục đích đem lại những kiến thức sâu rộng cũng như giới thiệu các sản phẩm mang tính đột phá tại Google I/O nhằm đưa sản phẩm, công nghệ mới đến gần hơn với cộng đồng lập trình viên và các bạn yêu thích, đam mê công nghệ.
Các tin liên quan:
  Công bố 18 hoạt động cấp Trung ương kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ
  Hội nghị Điện toán Đám mây Việt Nam 2017
  Đại biểu Quốc hội Nghiêm Vũ Khải: Cần tích cực hội nhập khoa học công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0
  Phát triển khoa học cơ bản 4 lĩnh vực
  Hội thảo về công nghệ thông tin DevDay 2017
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
43
  Số lượt truy cập:
1120906
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội