Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Tuổi trẻ nhớ lời Di chúc theo chân Bác: Ðộng lực rèn luyện, phấn đấu của mỗi người trẻ
Thực hiện Di chúc của Bác, thanh thiếu niên Bình Ðịnh đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và KT-XH ở địa phương. Những câu chuyện giản dị, sâu sắc của họ đang truyền cảm hứng về một thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, tin tưởng son sắt về Bác Hồ kính yêu và sự lãnh đạo đúng đắn của Ðảng.

VietNam Startup Day 2019: Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp Việt Nam
Trong 2 ngày 23-24/8, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Sự kiện VietNam StartUp Day 2019. Với sự tham gia của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, doanh nhân, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự kiện do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP.HCM (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) tổ chức thường niên hàng năm liên quan đến cộng đồng khởi nghiệp của Việt Nam...

Dấu mốc ấn tượng 2019: Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam
Ngày 15-16/8, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện trí tuệ nhân tạo Việt Nam. Đây là sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Báo điện tử VnExpress tổ chức. Với sự tham dự hơn 2000 người là các chuyên gia công nghệ thông tin trong và ngoài nước, các nhà nghiên cứu khoa học, viện nghiên cứu, các nhóm khởi nghiệp.

Tấm lòng của Bác Hồ với thương binh, liệt sĩ
Tại lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ( 27/7/1947- 27/7/2017), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đọc diễn văn và nhấn mạnh: "Máu đào và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm lá cờ cách mạng vẻ vang để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. Hàng triệu anh hùng liệt sỹ, ông bà cha mẹ, người vợ, người chồng, người con mãi mãi không bao giờ được gặp lại những người thân yêu nhất của mình. Các anh hùng liệt sỹ đã làm rạng rỡ dân tộc, vẻ vang giống nói. Tiếng thơm của các đồng chí đó sẽ muôn đời lưu truyền trong sử sách".

Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh:Tập huấn ứng dụng quản lý, tra cứu thông tin nơi khám chữa bệnh
Từ ngày 16-18/7, Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn, quản lý thông tin bằng ứng dụng tra cứu nơi khám chữa bệnh. Tham dự các đại diện các cán bộ Công nghệ thông tin, kế hoạch tổng hợp các bệnh viện trên địa bàn thành phố.
Các tin liên quan:
  Bệnh viện Thống Nhất – Tp HCM: Hội nghị khoa học Tim mạch – Lão khoa quốc tế lần thứ 4
  Hội thảo công nghệ thông tin TechExpo 2019
  Tạo đột phá chiến lược trong phát triển KHCN và đổi mới, sáng tạo ở Việt Nam
  Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh cụ Nguyễn Văn Tố (5/6/1889 - 5/6/2019): CHÂN DUNG MỘT TRÍ THỨC YÊU NƯỚC
  MÃI MÃI SOI ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI!
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
23
  Số lượt truy cập:
2068215
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội