Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
10 Tiêu chuẩn vệ sinh đối với thức ăn đường phố
Quy định về tiêu chuẩn cơ sở đạt vệ sinh an toàn thức ăn đường phố đã được Bộ Y tế ban hành kèm theo quyết định số 3199/2000/QĐ-BYT là văn bản pháp lý đối với các cơ sở kinh doanh, chế biến thức ăn đường phố có cơ sở cố định, nội dung gồm 10 tiêu chuẩn.

Tiềm năng của điện toán đám mây và dữ liệu lớn trong quản lý cơ sở dữ liệu đất đai
Khái niệm điện toán đám mây (Cloud Computing) xuất hiện từ năm 2007, đây không phải là một vấn đề mới mà là tổng hợp các hướng đi của cơ sở hạ tầng thông tin trong thời gian vừa qua. Có thể hiểu một cách đơn giản, các nguồn dữ liệu lớn và phức tạp như phần mềm, dịch vụ, cơ sở hạ tầng … nằm trên các máy chủ ảo gọi là đám mây - cloud trên internet thay vì để trong máy tính cá nhân, gia đình hay tại văn phòng làm việc để mọi người có thể kết nối và sử dụng khi cần.

Ngộ độc thực phẩm và biện pháp phòng tránh
Ngộ độc thực phẩm hay còn được gọi tên thông dụng là ngộ độc thức ăn hay trúng thực là các biểu hiện bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống và cũng là hiện tượng người bị trúng độc, ngộ độc do ăn, uống phải những loại thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc hoặc có chứa chất gây ngộ độc hoặc thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia... nó cũng có thể coi là là bệnh truyền qua thực phẩm, là kết quả của việc ăn thực phẩm bị ô nhiễm. Người bị ngộ độc thực phẩm thường biểu hiện qua những triệu chứng lâm sàng như nôn mửa, tiêu chảy, chóng mặt, sốt, đau bụng....Ngộ độc thực phẩm không chỉ gây hại cho sức khỏe (có thể dẫn đến tử vong) mà còn khiến tinh thần con người mệt mỏi.

Tìm ra phương thuốc "trẻ mãi không già" từ dưa chuột, bông cải xanh và quả bơ
Theo thông tin mới nhất từ các nhà khoa học tại Mỹ, hợp chất tìm thấy trong bông cải xanh, quả bơ và dưa chuột có tác dụng chống lão hóa cực kì tuyệt vời.

Mô hình trồng đậu xanh trên đất lúa đạt hiệu quả cao
Vụ Hè Thu năm 2016, trung tâm Khuyến nông Bình Định đã phối hợp với trạm Khuyến nông huyện Hoài Ân, triển khai 1 ha mô hình trồng đậu xanh (giống ĐX 208) thâm canh trên đất lúa chuyển đổi, với 15 hộ tham gia.
Các tin liên quan:
  Đồ bơi, lặn chống lạnh lấy cảm hứng từ động vật
  Cảnh báo: Thuốc giảm đau có thể làm tăng nguy cơ suy tim
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
149
  Số lượt truy cập:
866032
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội