Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Sau khi được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt kết quả Hội thi với 36 giải pháp đạt giải; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật - Cơ quan thường trực Hội thi đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác chuẩn bị cho Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10/2019 tới.

Phỏng vấn tác giả Hà Minh Trọng – Giáo viên Trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn đạt giải Ba lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo với giải pháp “Thiết kế, chế tạo và sử dụng thiết bị thí nghiệm trong dạy học Định luật Ôm đối với toàn mạch Vật lý 11”

Ban Tổ chức Hội thi đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định đến tận nơi để ghi hình giải pháp, phỏng vấn các tác giả của 18 giải pháp đạt giải cao (nhất, nhì, ba). Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp Hội, Trưởng ban Tổ chức Hội thi cho biết: Công việc này vừa phục vụ cho Lễ tổng kết, trao giải thưởng Hội thi vừa xây dựng phim để tuyên truyền cho kết quả Hội thi nhằm mục đích biểu dương các nhà khoa học, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của tỉnh ngày càng phát triển. Quan trọng hơn nữa hoạt động này nhằm giới thiệu tính ứng dụng caov à lợi ích của các sáng kiến sâu rộng trong đời sống sản xuất của cộng đồng.  

Ghi hình giải pháp đạt giải nhất “Quản lý hệ thống đê điều tỉnh Bình Định trên phần mềm BDykeGIS mã nguồn mở” của tác giả Ngô Anh Tú (giảng viên Đại học Quy Nhơn) và cộng sự

Ban Thư ký Hội thi cũng đã tích cực chuẩn bị nội dung tóm tắt các giải pháp đạt giải để xuất bản ấn phẩm Kỷ yếu Hội thi. Bên cạnh đó, các công tác như: Khen thưởng, biểu trưng, giấy chứng nhận, kịch bản cho buổi lễ cũng được lên lịch cụ thể, rà soát và chuẩn bị chu đáo.


LP  (Cập nhật ngày 12-09-2019)    Các tin liên quan:
  Máy gieo hạt sử dụng năng lượng mặt trời (09-09-2019)
  Góp phần động viên cán bộ giáo viên vùng cao yên tâm “gieo chữ” (06-09-2019)
  Liên hiệp Hội Bình Định: Tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước cấp tỉnh năm 2020 (30-08-2019)
  Trao thưởng cho 38 giải pháp đạt giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ VI (29-08-2019)
  Tập huấn nâng cao chất lượng bản tin và trang thông tin điện tử của Liên hiệp Hội (28-08-2019)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
86
  Số lượt truy cập:
2068291
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội