Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), chiều 20/6/2019, ông Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Đài Phát thanh & Truyền hình, Báo Bình Định, Câu lạc bộ Nhà báo nữ Bình Định.

Ông Lê Văn Tâm - PCT LHH trao lẵng hoa chúc mừng cho Lãnh đạo Đài phát thanh Truyền hình Bình Định

Tại những nơi đến thăm, ông Lê Văn Tâm – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội đã có lời chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong tỉnh. Nhân dịp này, ông Lê Văn Tâm gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã phối hợp hiệu quả với Liên hiệp Hội trong việc thông tin, tuyên truyền các Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên; Hội thi Sáng tạo kỹ thuật; Lễ Tôn vinh trí thức tiêu biểu về Khoa học và Công nghệ; các vấn đề liên quan đến Khoa học kỹ thuật cũng như việc xuất bản Bản tin Khoa học và Kỹ thuật.

Ông Lê Văn Tâm - PCT LHH trao lẵng hoa chúc mừng cho Phó tổng Biên tập Báo Bình Định

Lãnh đạo Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định đã cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo Liên hiệp Hội, đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả, đồng hành với Liên hiệp Hội trên mặt trận tuyên truyền Khoa học và Công nghệ, để cùng đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Dịp này, Câu lạc bộ Nữ trí thức Bình Định (thuộc Liên hiệp Hội) đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng đến Câu lạc bộ Báo chí nữ. Bà Huỳnh Thanh Thủy , Tổng thư ký Liên hiệp Hội, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ đại diện cho Câu lạc bộ Nữ trí thức chúc mừng các nữ hội viên Câu lạc bộ nhà báo và mong rằng 2 Câu lạc bộ ngày càng có nhiều hoạt động phối hợp, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức và khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội.

Bà Huỳnh Thị Thanh Thủy tặng hoa cho Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ nhà báo Bình Định

Tin và ảnh: Diệu Thu


KT  (Cập nhật ngày 21-06-2019)    Các tin liên quan:
  Tập huấn chuyển giao kỹ thuật ủ bèo tây bằng chế phẩm sinh học thông qua mô hình trình diễn tại hộ gia đình (18-06-2019)
  Đề tài nghiên cứu khoa học về Đa dạng hóa làng hoa Bình Lâm, do Liên hiệp Hội chủ trì được đánh giá loại Xuất sắc (17-06-2019)
  Tọa đàm: các tổ chức xã hội ở Việt Nam hướng đến kế hoạch quốc gia về thích ứng với biến đổi khí hậu (24-05-2019)
  Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 (20-05-2019)
  Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 (20-05-2019)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
13
  Số lượt truy cập:
2130930
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội