Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18.5), Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long dẫn đầu đến thăm các tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ gồm: Sở KH&CN, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành, Viện Khoa học và Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ, Trường đại học Quy Nhơn, Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư và Công viên Công nghệ TMA. TTND.BSCK2. Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Liên hiệp Hội tham gia cùng đoàn.

Ông Nguyễn Phi Long- PCT UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Liên hiệp Hội .

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long nhấn mạnh vai trò quan trọng của KHCN trong đời sống và sản xuất kinh doanh. Đồng chí cho biết tỉnh đang dành ngân sách và các nguồn lực để đầu tư cho KHCN, quyết tâm xây dựng Quy Nhơn trở thành khu đô thị khoa học hàng đầu của cả nước.

Đến thăm Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long ghi nhận những đóng góp quan trọng của Liên hiệp vào sự nghiệp KHCN của tỉnh nhà. Liên hiệp đã tổ chức các hoạt động tôn vinh trí thức, phổ biến khoa học kỹ thuật, tổ chức “sân chơi” khoa học kỹ thuật, đổi mới sáng tạo và bước đầu có những các phản biện xã hội đối với các cơ chế, chính sách, chương trình, dự án của tỉnh, của các địa phương trong tỉnh. Phó Chủ tịch tỉnh đề nghị Liên hiệp tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, đóng góp tích cực vào việc xây dựng các cơ chế, chính sách trong lĩnh vực KHCN của địa phương.

Thay mặt Liên hiệp Hội, Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Liên hiệp Hội cảm ơn trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với Liên hiệp Hội nói riêng và đội ngũ trí thức tỉnh nhà nói chung và hứa Liên hiệp hội sẽ  tích cực hoạt động hơn nữa góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.           

                                                                                       Diệu Thu

 

 


KT  (Cập nhật ngày 20-05-2019)    Các tin liên quan:
  Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 (20-05-2019)
  Hội thảo Khoa học “Cách mạng Công nghiệp 4.0: Cơ hội, thách thức trong sản xuất nông nghiệp và xuất khẩu nông sản tại Tây Nguyên (16-05-2019)
  Phát huy vai trò tiên phong sáng tạo của đội ngũ trí thức, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước (16-05-2019)
  Nghiệm thu cấp cơ sở Đề tài: “Ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm cây hoa cảnh tại làng nghề thôn Bình Lâm, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định” (13-05-2019)
  Hội thảo : Nâng cao vai trò lãnh đạo và vận động chính sách của Nữ trí thức (26-04-2019)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
3
  Số lượt truy cập:
2001668
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội