Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)

Lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành chức năng chụp ảnh lưu niệm với nhà đầu tư

(BĐ) - Sáng 14.5, tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long tiếp và làm việc với ông Ryohei Matsumoto - quản lý văn phòng xúc tiến kinh doanh ở nước ngoài thuộc Công ty NTT DATA (Nhật Bản) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định.

Ông Ryohei Matsumoto cho biết, NTT DATA là một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm. Hiện NTT DATA đã thành lập 3 chi nhánh hoạt động tại Việt Nam ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với hơn 200 nhân viên. Thông qua chuyến khảo sát, xúc tiến đầu tư tại Bình Định lần này, NTT DATA muốn tìm hiểu về Khu Đô thị Khoa học và Giáo dục Quy Hòa, qua đó có thể hợp tác, đầu tư trên lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm; liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long đánh giá cao thiện chí của nhà đầu tư; đồng thời nhấn mạnh, Bình Định có mối quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp với nhiều thành phố lớn của Nhật Bản. Bình Định xem các nhà đầu tư Nhật Bản là đối tác tin cậy, với nhiều chính sách ưu đãi trong thu hút đầu tư. Trên địa bàn tỉnh đã có 13 dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản, với tổng vốn đăng ký hơn 101 triệu USD.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long cho biết, Bình Định nói chung và TP Quy Nhơn nói riêng có nhiều tiềm năng để phát triển trên lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm. Nhiều tập đoàn lớn trên lĩnh vực này đã đầu tư tại tỉnh như FPT, TMA Solution… Tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để NTT DATA hợp tác, đầu tư có hiệu quả tại tỉnh.

 

Nguồn: baobinhdinh


Thảo Nhi  (Cập nhật ngày 16-05-2019)    Các tin liên quan:
  Bình Định xếp hạng 10 cả nước về ứng dụng công nghệ thông tin (26-04-2019)
   Hội nghị công bố đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035 (12-04-2019)
  TRANG SỬ VÀNG TRONG LỊCH SỬ ĐẤU TRANH XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ QUÊ HƯƠNG (29-03-2019)
  Khai mạc Hội nghị khoa học “Tìm kiếm sự sống, từ trái đất cổ xưa đến các hành tinh ngoài Hệ mặt trời” (26-03-2019)
  NĂM 2019 SẼ CÓ 21 HỘI NGHỊ, HỘI THẢO VÀ TRƯỜNG HÈ KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM KHOA HỌC VÀ GIÁO DỤC LIÊN NGÀNH (22-03-2019)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
91
  Số lượt truy cập:
2068322
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội