Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Ngày 18/4/2019, tại Tp Hồ Chí Minh, Tập đoàn FPT đã tổ chức hội thảo về ứng dụng AI để tăng hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp. Tham dự hội thảo có đại diện các công ty tư vấn công nghệ, các chuyên gia công nghệ thông tin, các nhà khoa học đam mê về trí tuệ nhân tạo. Về phía công ty FPT có 2 diễn giả ông Lê Hồng Việt – Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT, ông Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học Tập đoàn FPT.

Như chúng ta đã biết, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra trên quy mô toàn cầu mở ra nhiều cơ hội kinh doanh nhưng cũng đặt cho Doanh nghiệp những thách thức mới. Với nhiều công nghệ hiện đại như điện toán đám mây, dữ liệu lớn thì trí tuệ nhân tạo-AI đang nổi lên như một nhân tố quyết định sự thành công của Doanh nghiệp. Đó là, khi đầu tư vào AI, doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí vận hành, tăng năng suất lao động và tạo những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, có sự khác biệt và đem lại cơ hội tăng trưởng mạnh, bền vững hơn.

Với mục tiêu cung cấp một nền tảng trí tuệ nhân tạo hoàn chỉnh thì FPT.AI là sản phẩm do FPT xây dựng và phát triển chính là chìa khóa giúp Doanh nghiệp giải quyết những thách thức của thời đại và vươn lên dẫn đầu thị trường.

Tại hội thảo này, các diễn giả đã trình bày 1 số ứng dụng cụ thể FPT.AI gồm FPT.AI Conversation: là nền tảng tạo lập ChatBot ứng dụng trí tuệ nhân tạo với công nghệ học máy Machine Learning và xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP/NLU tiên tiến nhất giúp cắt giảm chi phí và đào tạo nhân sự, tư vấn cho khách hàng ngay lập tức, 24/7 bằng ngôn ngữ tự nhiên, hỗ trợ bán hàng, xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn tự động, hỗ trợ Marketing; FPT.AI Speech: là dịch vụ chuyển đổi giọng nói thành văn bản và ngược lại, ứng dụng vào xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng tự động, ứng dụng đọc tin tức, tương tác hội thoại với robots và các thiết bị thông minh, dịch vụ nhận dạng giọng nói Speech to Text để điều khiển các thiết bị thông qua giọng nói như quay số, tìm kiếm, nhắn tin bằng giọng nói, định tuyến cuộc gọi; FPT.AI Vision là nền tảng nhận dạng, phân tích các nội dung trong hình ảnh, ứng dụng trong số hóa tài liệu như CMND, giấy phép lái xe, tài liệu hành chính; FPT.AI Knowledge cung cấp nền tảng giúp máy tính có thể học, trích xuất, khám phá kiến thức bên trong doanh nghiệp theo dữ liệu riêng và kiến thức chuyên ngành để tạo thành một mạng lưới các khái niệm, mối liên hệ có thể tích hợp vào ứng dụng và dịch vụ.

Diễn giả Lê Hồng Việt trình bày các ứng dụng của AI trong doanh nghiệp

Vũ Hoàng Thương

 


VK  (Cập nhật ngày 22-04-2019)    Các tin liên quan:
  VECCA tổ chức hội thảo tại Hà Nội (27-03-2019)
  Hội Nghề cá yêu cầu Trung Quốc bồi thường vì gây chìm tàu ngư dân ở Hoàng Sa (27-03-2019)
  Đồng chí Trương Thị Mai làm việc với Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (20-03-2019)
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các đại biểu trí thức, nhà khoa học (29-01-2019)
  Quỹ Môi trường toàn cầu phê duyệt 2 ý tưởng Dự án 2018 của Bình Định (09-01-2019)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
47
  Số lượt truy cập:
2068244
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội