Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Ngày 06/03, tại Tp. HCM đã tổ chức hội thảo công nghệ Cloud Onboard do Google tổ chức. Với sự tham gia các nhà phát triển ứng dụng, chuyên gia, kỹ sư phần mềm đến từ các nơi trong cả nước.

Nền tảng công nghệ Google Cloud Platform

Dưới sự thuyết trình, tư vấn các giải pháp kỹ thuật đến từ các chuyên gia của Google, các nội dung hội thảo nhằm giới thiệu các kỹ thuật trên nền công nghệ Google Cloud Platform. Đây là cơ hội các chuyên gia, lập trình viên, kiến trúc sư giải pháp nhà nghiên cứu phần mềm tìm hiểu thêm các kiến thức về Google App Engine, DataStore, Container Engine, Computer Engine, Network, Big Data, Machine Learning.

Hội thảo với những nội dung chính: Giới thiệu Google Cloud Platform,xây dựng xu hướng cho tương lai, minh họa công nghệ máy học, Google Compute Engine và nối mạng, mô hình không máy chủ trên Google Cloud, các tùy chọn bộ nhớ cho Google Cloud Platform, dữ liệu lớn và máy học, phát triển sự nghiệp với Google Cloud.

Nền tảng Google Cloud Platform (GCP) là một nền tảng hoạt động trên môi trường điện toán đám mây cho phép doanh nghiệp, tổ chức xây dựng và vận hành các ứng dụng của mình trên chính hệ thống mà Google đã và đang sử dụng cho các sản phẩm như bộ máy tìm kiếm Google Search, hệ thống bản đồ toàn cầu Google Maps, kênh video YouTube, … GCP mang đến tất các các dịch vụ thiết yếu, bao gồm Big Data, Storage, Compute Engine, Networking, Management, Developer Tools, Mobile. Đây là nền tảng công nghệ mà tổ chức hoặc doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào những công việc thật sự quan trọng với họ mà không cần phải quan tâm đến hệ thống bên dưới. Đồng thời, điểm khác biệt là những dịch vụ đó được đặt tại Google – nơi có một hệ thống trung tâm dữ liệu đạt mức độ bảo mật và an toàn dữ liệu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với một hệ thống điện toán đám mây. Và nền tảng Google Compute Engine cung cấp các máy ảo hoạt động trong các trung tâm dữ liệu khổng lồ của Google trên toàn thế giới, tạo ra hiệu suất làm việc cao và tối ưu hóa cho các nhu cầu thực tế với chi phí thấp và tự động giảm giá, kết nối nhanh và hiệu quả với việc sử dụng mạng cáp quang toàn cầu của Google, linh hoạt đối với mỗi khối lượng công việc.

Hội thảo này là cơ hội để các chuyên gia, nhà phát triển nắm bắt các công nghệ mới, cập nhật theo xu hướng thời đại. Qua đó, cần vận dụng hiệu quả công nghệ này vào thực tế giải quyết các bài toán đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

                                                                                                                            Tác giả: Hoàng ThươngKT  (Cập nhật ngày 07-03-2018)    Các tin liên quan:
   Thành lập CLB Nữ trí thức tỉnh bình Định (07-03-2018)
  Triển khai kế hoạch xét chọn tôn vinh danh hiệu “Trí thức tiêu biểu về KH-CN tỉnh Bình Định” lần thứ II năm 2018 (05-03-2018)
  Phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ V – năm 2018 (05-03-2018)
  Thông báo (05-03-2018)
  Hơn 70 nhà khoa học quốc tế tham gia Hội nghị khoa học quốc tế lần thứ hai về khoa học các hành tinh ngoài hệ mặt trời (26-02-2018)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
25
  Số lượt truy cập:
1797639
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội