Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Chiều 12/12, Liên hiệp các Hội KH&KT Bình Định (LHH) tổ chức Hội thảo Lấy ý kiến góp ý dự thảo rà soát, điều chỉnh, bổ sung, quy hoạch tổng thể phát triển KT-XH tỉnh Bình Định đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2035. Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Nguyễn Tấn Hiểu – Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trần Ngoạn – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo một số sở ngành…Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch LHH chủ trì Hội thảo

Quy hoạch này là cơ sở để phát triển KT-XH, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân tỉnh Bình Định, đóng góp tích cực vào phát triển và hiện đại hóa vùng Bắc Trung bộ, Duyên hải miền Trung, phù hợp với chiến lược phát triển của cả nước. Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh là đơn vị chủ trì xây dựng dự thảo.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp cụ thể, những phân tích sâu sát cho từng định hướng trên tất cả các lĩnh vực Công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, dịch vụ, văn hóa đời sống…; nêu rõ những định hướng có tính khả thi cần bổ sung vào quy hoạch đồng thời cũng cần xem xét lại những định hướng không khả thi. Nhìn chung bản dự thảo cũng đã có những định hướng cụ thể nhằm mục tiêu phát triển tỉnh Bình Định thành một tỉnh dịch vụ công nghiệp hiện đại giai đoạn 2020-2030; tuy nhiên cần cập nhật những thống kê mới về số liệu của các ngành, các lĩnh vực, cần căn cứ vào các quy hoạch cho từng lĩnh vực đã được phê duyệt đưa vào quy hoạch để có những điều chỉnh, bổ sung phù hợp với thực tiễn phát triển KT-XH của địa phương.

Trên cơ sở những góp ý quý báu của các đại biểu nhiều kinh nghiệm và tâm huyết cho sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh; LHH sẽ tổng hợp bằng văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thiện dự thảo trình UBND tỉnh  trong thời gian tới.

                                                                                                                                                   Kim Thoa


KT  (Cập nhật ngày 13-12-2017)    Các tin liên quan:
  Vusta: Gặp gỡ 2017 vì sự hợp tác và phát triển (08-12-2017)
  Liên hiệp Hội tổ chức “ Hội thảo lấy ý kiến góp ý Dự thảo Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc đô thị thành phố Quy Nhơn” (05-12-2017)
  Ứng dụng bộ gõ Winvnkey – giải pháp cho dân tộc thiểu số được tuyên dương tại Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ X, năm 2017 (03-12-2017)
   Vận động trí thức Khoa học và Công nghệ là một nhiệm vụ quan trọng của Liên hiệp Hội tỉnh (30-11-2017)
  Hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017): Tấm gương người thầy tâm huyết với sự nghiệp trồng người. (13-11-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
634
  Số lượt truy cập:
835011
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội