Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần V năm 2018
Sáng 01/11, Hiệp Hội Điện – Cơ Bình Định tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2017. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, đại diện Sở Nội vụ, Sở Công thường, Sở KH&CN, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; đại diện Hiệp hội Điện – cơ các tỉnh bạn ...cùng đông đảo hội viên của Hiệp Hội.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2017, Hiệp Hội Điện – Cơ đã kết nạp được 05 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 98 người với 06 chi hội điện cơ ở một số huyện trong tỉnh; Hiệp Hội cũng đã phối hợp với các hội viên có tay nghề cao thiết kế và lắp ráp tủ điện tự động hóa có công suất lớn; điều chỉnh các loại động cơ sai tần số và điện thế đảm bảo an toàn động cơ trong sản xuất và giảm điện năng tiêu thụ; đặc biệt, Công ty Cổ phần Điện cơ đã cải tiến và lắp ráp thành công tăng phô siêu (Balast 1000W – 220V – 50Hz) – Đây cũng là sáng kiến đạt giải nhất tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ X; Bên cạnh đó, Hiệp Hội còn chú trọng đến công tác xã hội như tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, đồng bào vượt lũ, hướng dẫn nghề miễn phí cho thành niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi học tại các Trường nghề.

Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhiệm vụ trọng tâm 2018, Hiệp Hội tiếp tục chú trọng công tác củng cố tổ chức và phát triển hội viên; Nhân rộng các mô hình trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh tạo điều kiện cho hội viên có điều kiện sáng chế ra các sản phẩm mới; thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ các hội viên chưa theo kịp công nghệ mới để cùng nhau phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; phối hợp tổ chức bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng chuyên môn cho hội viên...

Các hội viên mới của Hiệp hội Điện – Cơ ra mắt Hội nghị

Tại Hội nghị, các hội viên cũng đã bày tỏ sự tin tưởng đối với Hiệp Hội, xem những thành quả thời gian qua đạt được là động lực thôi thúc các hội viên đoàn kết, tháo gỡ những khó khăn, trao đổi kinh nghiệm để đổi mới sáng tạo, nắm bắt những tiến bộ khoa học kỹ thuật để giải quyết những hạn chế trong kỹ thuật còn thô sơ, lạc hậu; qua đó, không ngừng rèn luyện, học hỏi để nâng cao tay nghề góp phần phát triển ngành điện cơ của tỉnh nhà.


KT  (Cập nhật ngày 01-11-2017)    Các tin liên quan:
  Đại hội đại biểu Hội KHKT Cầu đường lần thứ IV (2017-2021) (29-10-2017)
  Kết quả khả quan của Đề án phát triển chăn nuôi bò thịt chất lượng cao trong nông hộ (29-09-2017)
  Khai mạc Liên hoan trưng bày, triển lãm, hội thi sinh vật cảnh tỉnh Bình Định lần thứ 7 - năm 2017 (28-08-2017)
  Viện KHKTNN Duyên hải NTB: Tổ chức Hội nghị tham quan và đánh giá các tiến bộ kỹ thuật (20-08-2017)
  Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ: Kỷ niệm 20 năm thành lập (19-08-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
25
  Số lượt truy cập:
1555787
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội