Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng 24/10/2017 tại Hôi trường 2A - Trần Phú, Tp. Quy Nhơn, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp Ban tổ chức chính trị tỉnh và trường Chính trị tỉnh tổ chức Tọa đàm Khoa học : Kỷ niệm 70 năm ra đời tác phẩm * Sửa đổi lối làm việc* của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 ( Khóa XII)

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các ban của Đảng và văn phòng Tỉnh ủy, Đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các Hội Đoàn thể chính trị xã hội tỉnh, đai diện lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh, đại diện thường trực và Ban tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy và Đảng ủy trực thuộc; các khoa phòng chuyên môn trường chính trị tỉnh, khoa lịch sử, khoa giáo dục chính trị và quản lý nhà nước trường Đại học Quy Nhơn.

Và những ngày cuối Thu đầu Đông năm 1947, một trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, từ chiến khu Việt Bắc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết xong cuốn sách sửa đổi lề lối làm việc. Trải qua 70 năm chiến đấu bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, tác phẩm của Người đã trở thành một tác phẩm quan trọng trong sự phát triển các quan điểm, tư tưởng Hồ Chí Minh nói riêng và trong kho tàng tư tưởng, lý luận của Đảng ta nói chung. 9 tham luận trình bày tại tọa đàm của các tác giả đến từ Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Trường Chính trị, Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Tổ chức tỉnh ủy, Ban dân vận tỉnh ủy, sở Nội vụ, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành ủy Quy Nhơn và huyện ủy Hoài Nhơn. Mỗi  bài tham luận ở 1 khía cạnh khác nhau nhưng đều trình bày khác sâu sắc các vấn đề mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ ra những vấn đề  thực tiễn trong hoạt động, công tác của các tổ chức Đảng, của cán bộ Đảng viên; cần soi rọi lại mình để khắc phục, sửa chữa, góp phần làm cho Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh.

Đây là một trong những hoạt động thực hiện Hướng dẫn số 30-HD/BTGTW, ngày 13/4/2017 của Ban tuyên giáo Trung ương về việc tổ chức kỷ niệm năm tròn một số ngày lễ lớn và sự kiên quan trọng trong 2 năm 2017 – 2018.

Phương Ngân


VK  (Cập nhật ngày 24-10-2017)    Các tin liên quan:
  Hội nghị Quốc tế 2017 về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông (ATC 2017) (18-10-2017)
  Chủ nhân giải Nobel Vật lý 2017 từng đến Quy Nhơn (06-10-2017)
  Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm trung bộ: Thực hiện ký kết hợp tác với đơn vị NCKH và doanh nghiệp . (26-09-2017)
  Hiệu quả của Hệ thống phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Định (26-09-2017)
  Nghiên cứu thành công màng nhựa sinh học thân thiện với môi trường (20-09-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
24
  Số lượt truy cập:
1392044
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội