Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần V năm 2018
Hội nghị diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 10 năm 2017 tại Trung tâm Khoa học Quốc tế và Giáo dục liên ngành (ICISE) thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định do Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV), Hiệp hội truyền thông IEEE (IEEE Comsoc) đồng tổ chức. Đại học Quy Nhơn là đơn vị đăng cai.

Đây là Hội nghị Quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong truyền thông (ATC) là Hội nghị Quốc tế thường niên do Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam cùng Hiệp hội truyền thông của IEEE khởi xướng và đồng chủ trì.

Hội nghị lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội. Hội nghị hàng năm thu hút hơn 90 báo cáo với khoảng 150 nhà khoa học chuyên ngành đến từ nhiều nhước trên thế giới tham dự.

Hội nghị năm nay tổ chức tại Quy Nhơn là Hội nghị lần thứ 10, gồm 60 báo cáo được trình bày trong đó có 3 phiên chính toàn thể và 57 báo cáo chính thức với 150 người tham dự đến từ 22 nước và vùng lãnh thổ như: Canada, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Anh, Na Uy, Algieri, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Kuwait, Ấn Độ, CH Séc, Hồng Koong, Maroc, Philipins, Saui Arabia, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia.

Mục tiêu của Hội nghị là tạo ra diễn đàn để trao đổi khoa học và công nghệ giữa các nhà khoa học Việt Nam với các nhà khoa học thế giới trong lĩnh vực điện tử, truyền thông, công nghệ thông tin tại cùng các lĩnh vực có liên quan cũng như để thu nhận những đóng góp nghiên cứu chất lượng cao trên thế giới.

 Thức đẩy các hoạt động nghiên cứu và đào tạo nguôn nhân lực công nghệ điện tử, công nghệ thông tin và truyền thông  tại các trường đại học, các Viện nghiên cứu tại Việt Nam và Quốc tế.

Hội nghị ATC 2017 được bảo trợ kỹ thuật bởi: Hiệp hội truyền thông của IEEE và Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam. Bên Cạnh đó, ATC 2017 cũng nhận được sự hỗ trợ về tài chính của các hãng công nghiệp hàng đầu về điện tử, truyền thông, các công ty viễn thông và Quỹ nghiên cứu phát triển Quốc gia.

Phương Ngân


VK  (Cập nhật ngày 18-10-2017)    Các tin liên quan:
  Chủ nhân giải Nobel Vật lý 2017 từng đến Quy Nhơn (06-10-2017)
  Trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm trung bộ: Thực hiện ký kết hợp tác với đơn vị NCKH và doanh nghiệp . (26-09-2017)
  Hiệu quả của Hệ thống phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Định (26-09-2017)
  Nghiên cứu thành công màng nhựa sinh học thân thiện với môi trường (20-09-2017)
  PGS.TS Nguyễn Chu Hồi có buổi nói chuyện về tình hình biển Đông tại Tp.Quy Nhơn (19-09-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
52
  Số lượt truy cập:
1599807
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội