Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Ngày 28 - 30/8/2017, tại TP. Nha Trang, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tổ chức chương trình tập huấn “Kỹ năng tư vấn, phản biện và giám định xã hội” dành cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh/thành phố.

Khóa học được tổ chức trong khuôn khổ dự án hợp tác với tổ chức Rosa Luxemburg Stiftung Văn phòng khu vực Đông Nam Á tại Hà Nội, thu hút gần 40 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ đến từ các Liên hiệp Hội các tỉnh/thành phố khu vực miền Trung và các tổ chức, hội thành viên của Liên hiệp Hội Tp. Đà Nẵng.

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp cho các học viên xác định được mục đích và yêu cầu của hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội (TVPB & GĐXH); phương pháp xác định vấn đề cần TVPB & GĐXH, các bước triển khai thực hiện; phân tích thuận lợi và khó khăn trong hoạt động TVPB & GĐXH; chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm giữa các tổ chức; đồng thời cập nhật thông tin về mô hình các tổ chức tư vấn chính sách trên thế giới hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực TVPB & GĐXH, có chuyên môn, am hiểu sâu sắc về tính chất đặc thù của Liên hiệp Hội Việt Nam và các Liên hiệp Hội địa phương, khóa tập huấn đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích trong việc xác định vấn đề cần TVPB & GĐXH, làm thế nào vận dụng về địa phương của mình để có thể triển khai hoạt động. Bên cạnh việc đưa ra các khung lý thuyết, các giảng viên đã lồng vào các bài tập thực hành nhóm, chia sẻ kinh nghiệm từ các Liên hiệp Hội địa phương khác nhau, từ đó giúp cho các học viên có nhiều cơ hội tương tác, đúc rút những bài học quý giá trong việc thực hiện hoạt động TVPB & GĐXH.

 Cuối khóa học, các học viên đều đánh giá cao chất lượng giảng viên, diễn giả, chất lượng khóa tập huấn và đề xuất, kiến nghị Liên hiệp Hội Việt Nam nên có nhiều hoạt động tập huấn để giúp các địa phương có thêm kiến thức, thông tin khi thực hiện hoạt động TVPB&GĐXH.

Trao chứng chỉ cho Liên hiệp Hội Bình Định


VK  (Cập nhật ngày 31-08-2017)    Các tin liên quan:
  Phát động cuộc thi " Ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2017" và chương trình " Tuyển chọn và Ươm mầm doanh nghiệp Khởi nghiệp" (31-08-2017)
  Lễ công bố “Sách vàng Sáng tạo Việt Nam”: Bình Định có 01 công trình khoa học được tôn vinh (28-08-2017)
  Trao thưởng cho 33 giải pháp đạt giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ IV, năm 2017 (28-08-2017)
  Bình Định: Có 02 sáng kiến được chọn vào danh sách 70 sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng (22-08-2017)
  Thư mời (21-08-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
30
  Số lượt truy cập:
1391701
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội