Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Sáng 27/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần IV, năm 2017 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh. Tham dự Lễ có Ông Trần Châu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các Sở ban ngành, các thầy cô giáo, các em học sinh của một số Trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh, và 58 tác giả đạt giải Cuộc thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu (bìa phải) và bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (bìa trái) tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tác giả đạt giải Nhất.

Cuộc thi năm nay thu hút 44 giải pháp tham dự, Ban giám khảo đã chấm và chọn ra 33 đề tài, giải pháp đạt giải thuộc 05 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; Phần mềm tin học, điện, điện tử; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Trong đó có 3 giải Nhất, 9 giải Nhì, 8 giải Ba và 13 giải Khuyến khích. Các giải Nhất được trao cho các tác giả: Lê Ngọc Tâm (Trường THCS Hoài Xuân) với “Khuôn quay chậu kiểng và đôn chậu hình oval”; Đinh Việt Long (Lớp 12 Lý, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) với “Thiết bị tự động sơn vạch kẻ đường dẫn hướng bằng laser”; Võ Khôi Nam, Trần Thị Ngọc Thu (Lớp 8A1, Trường THCS Đào Duy Từ) với “Thiết bị xử lý nước thải do sản xuất tinh bột khoai mì”.

Dịp này, UBND tỉnh cũng đã trao Bằng khen cho 06 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ IV, năm 2017.

Ông Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Bình Định lần thứ V, năm 2018 

Tại Lễ Tổng kết, Ông Trần Châu– Phó Chủ tịch UBND tỉnhđã chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải và hy vọng các em tiếp tục trau dồi kiến thức, phát huy tiềm năng để trở thành những nhà sáng chế trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển của đất nước; đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã phát độngCuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh lần V-2018.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


KT  (Cập nhật ngày 28-08-2017)    Các tin liên quan:
  Bình Định: Có 02 sáng kiến được chọn vào danh sách 70 sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng (22-08-2017)
  Thư mời (21-08-2017)
  Tiếp tục đưa kỹ thuật xử lý rác thải sinh hoạt bằng chế phẩm vi sinh AT-YTB đến với người dân. (18-08-2017)
  Tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (17-08-2017)
  Triển khai công tác chấm thi Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ X (2016 - 2017) (16-08-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
27
  Số lượt truy cập:
1391696
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội