Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ X (2016-2017)
Sở KH & CN Bình Định
LHH Việt Nam
XÉT CHỌN VÀ TÔN VINH DANH HIỆU \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\
Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Bình Định
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Bình Định
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Sáng 15/8, Hội Điều dưỡng tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội, có bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, lãnh đạo ngành Y tế, các đơn vị trong ngành và 220 hội viên tiêu biểu đại diện cho 2.282 hội viên điều dưỡng trong toàn tỉnh.

Ban Chấp hành Hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

 Nhiệm kỳ 2011 - 2016, Hội Hội Điều dưỡng tỉnh Bình Định đã có nhiều nỗ lực trong công tác phát triển tổ chức hội, Hội hiện có 19 chi hội trực thuộc với 2.282 hội viên. Tỉnh hội Điều dưỡng đã quan tâm và tạo được chuyển biến về tinh thần, thái độ và chất lượng chăm sóc người bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh, góp phần trong truyền thông, giáo dục sức khỏe, nâng cao sức khỏe cộng đồng. Nhiệm kỳ qua, Hội đã có nhiều hoạt động và đạt được kết quả tốt, nổi bật là công tác nghiên cứu khoa học với 3 đề tài cấp tỉnh, 3 đề tài cấp bộ, 6 đề tài cấp ngành, 130 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đã được triển khai; trong đó 96 đề tài đượcc hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh, ngành, cơ sở nghiệm thu xếp loại xuất sắc. Hầu hết các hoạt động tập trung vào công tác quản lý nhân lực, thời gian, chuẩn năng lực; chăm sóc, quản lý người bệnh, quy trình kỹ thuật chăm sóc, tiêm thuốc an toàn, kiểm soát nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó, Hội Điều dưỡng tỉnh còn làm tốt các công tác vận động hiến máu nhân đạo, hoạt động từ thiện xã hội… Kết quả hoạt động đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển nghề nghiệp và khẳng định vị trí, vai trò của người Điều dưỡng và nghề Điều dưỡng.

Nhiệm kỳ tới, Hội Điều dưỡng Bình Định tiếp tục phát triển tổ chức Hội với mạng lưới các chi hội Điều dưỡng phủ sóng toàn tỉnh và tăng tính bền vững trong hoạt động. Đổi mới phương thức nội dung hoạt động hội nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh hướng tới sự hài lòng người dân. Thực hiện tốt công tác chuyên môn, đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học đối với hội viên; nâng cao công tác thông tin tuyên truyền nhằm quảng bá hình ảnh vị trí của người điều dưỡng; quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần, quyền lợi của hội viên…

Đại hội đã bầu ra 26 vị tham gia vào Ban chấp hành; Ban Thanh tra gồm 4 vị; 07 vị là ủy viên Ban thường vụ Hội Điều dưỡng và Bà Nguyễn Thị Như Tú - phụ trách công tác điều dưỡng Sở Y tế tỉnh Bình Định tái đắc cử chức Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhân dịp này, 01 tập thể và 1 cá nhân đã vinh dự được nhận Bằng khen của Hội Điều dưỡng Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội Điều dưỡng tỉnh Bình Định giai đoạn 2012-2017; Hội Điều dưỡng tỉnh Bình Định cũng tặng Giấy khen cho 21 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.

                                                                                                                                                 Tin: Diệu Thu


KT  (Cập nhật ngày 15-08-2017)    Các tin liên quan:
  Hội thảo chuyên đề về các giải pháp ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng (21-07-2017)
  Hiệp hội Điện - cơ Bình Định: Sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2017 (17-07-2017)
  Hội Luật gia Bình Định: Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 (13-07-2017)
  Hội Sinh vật cảnh tỉnh Bình Định: Hướng đến liên hoan trưng bày, triển lãm SVC lần thứ VII năm 2017 (13-06-2017)
  Lãnh đạo Liên hiệp Hội làm việc với Trung tâm Dưỡng sinh Trường sinh học tỉnh (12-06-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Thông báo
GIẢI THƯỚNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
CÁC BẠN NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG VIFOTEC BÊN TRÁI MÀN HÌNH ĐỂ TÌM HIỆU VỀ THỂ LỆ VÀ MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ
  Lịch
  Video
sitemap
Trung tâm DSTT Bình Định
Hoi kien truc su binh dinh
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
  Thống kê người dùng
  Đang online:
33
  Số lượt truy cập:
1391710
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội