Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Sáng 10.8, tại Tp. Hải Phòng; Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam (LHHVN) đã tổ chức Hội nghị Tôn vinh trí thức tiêu biểu Liên hiệp Hội VN năm 2017. Hội nghị đã tôn vinh 65 trí thức khoa học và công nghệ trong các phong trào thi đua do LHHVN phát động trong 2 năm qua. Trong đó, tỉnh Bình Định có 01 trí thức được tôn vinh: TTƯT.BSCKII. Phạm Văn Phú – Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp, BVĐK tỉnh.

TTƯT.BSCKII. Phạm Văn Phú nhân danh hiệu trí thức KH&CN tiêu biểu năm 2017

TTƯT.BSCKII. Phạm Văn Phú là hội viên Hội Y học Bình Định, người tích cực tham gia các hoạt động và phong trào thi đua của Hội Y học cũng như Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Bình Định, góp phần vận động, tập hợp đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức trong cơ quan cùng nhau tham gia nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều kỹ thuật mới phục vụ cho công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân. Bác sĩ Phú cũng là tác giả của nhiều giải pháp đạt giải cao tại các Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định nhiều năm liền..Năm 2016, TTƯT.BSCKII Phạm Văn Phú được UBND tỉnh Bình Định trao tặng Danh hiệu Trí thức tiêu biểu về Khoa học- Công nghệ tỉnh Bình Định lần thứ I.

Trong số 65 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này, 30 người có học hàm, học vị từ phó giáo sư, tiến sĩ và tương đương trở lên. Đây là lần thứ 2 LHHVN tổ chức tôn vinh trí thức Khoa học công nghệ. Năm 2015, tại Hội nghị tôn vinh trí thức tiêu biểu LHHVN lần đầu tiên, tỉnh Bình Định có TTND. ThS. Phạm Thị Thanh Hương - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định được tôn vinh.

Phát biểu tại Hội nghị, GS. Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHHVN bày tỏ hy vọng, 65 cá nhân điển hình tiên tiến xuất sắc được tôn vinh lần này sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và nêu cao vai trò đầu tàu gương mẫu của mình để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong toàn thể đội ngũ gần 3 triệu hội viên LHHVN góp phần tích cực xây dựng và bảo vệ tổ quốc


KT  (Cập nhật ngày 10-08-2017)    Các tin liên quan:
  Thể lệ tham dự Cuộc thi " Sáng kiến vì cộng đồng " lần thứ 2 (09-08-2017)
  Hoạt động nông nghiệp thông minh của các Liên hiệp Hội địa phương (03-08-2017)
  Phát minh ra thiết bị giúp tiết kiệm sức lực khi đi cầu thang bộ (03-08-2017)
  Gắn biển Đại lộ Khoa học cho đường chính vào khu Đô thị Khoa học và giáo dục Quy Hòa (27-07-2017)
  Liên hiệp Hội Bình Định tham dự Hội thảo kết nối và nhân rộng các sáng kiến cộng đồng (26-07-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
11
  Số lượt truy cập:
1795923
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội