Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần VI năm (2018 - 2019)
Ngày 16/7/2017, tại thành phố Hà Nội đã diễn ra sự kiện Google I/O Extend Hà Nội 2017. Với sự tham gia của hơn 1000 bạn trẻ là các chuyên gia, lập trình viên các công ty, đơn vị và đặc biệt được thuyết trình bởi các diễn giả là chuyên gia đến từ Google, các công ty công nghệ trong và ngoài nước. Đây là sự kiện mở rộng nằm trong chuỗi sự kiện của Google I/O tổ chức tại Mountain View California – Mỹ một trong những thành phố chính cấu thành thũng lũng công nghệ Silicon, được tổ chức bởi Google Developer Group Hanoi. Sự kiện này tổ chức với mục đích đem lại những kiến thức sâu rộng cũng như giới thiệu các sản phẩm mang tính đột phá tại Google I/O nhằm đưa sản phẩm, công nghệ mới đến gần hơn với cộng đồng lập trình viên và các bạn yêu thích, đam mê công nghệ.

Tiếp nối thành công của hai năm vừa qua, Google I/O Extended Hanoi 2017 là một trong những sự kiện lớn nhất về công nghệ tại khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là sự kiện mang đến cái nhìn thực tế, tính ứng dụng cao về những công nghệ mới nhất mà Google đang tập trung nghiên cứu, thiết kế và phát triển.

Theo đó, với hơn 10 chủ đề nóng, hấp dẫn, cập nhật nhiều công nghệ mới, các lập trình viên và công chúng đam mê công nghệ đã được nhiều chuyên gia đến từ Google, VC Corp, Ant Solution, Google Singapore, Google Japan,…chia sẽ, trao đổi. Một số các chủ đề  tiêu biểu trong sự kiện: Google I/O Keynote, ứng dụng máy học trong phát triển ứng dụng kinh doanh - Translate your business with Google, trí tuệ nhân tạo với Create your virtual assistant with new Api.ai, Ứng dụng dữ liệu lớn - Big Data on Google Cloud, Ngôn ngữ lập trình Kotlin, Dịch vụ cơ sở dữ liệu thời gian thực Firebase, Thư viện mã nguồn mở của Google TensorFlow, Google Cloud,…

Chuyên gia Sami Kizilbash là đại diện Google tại khu vực Đông Nam Á đã giới thiệu sản phẩm và các dịch vụ mới nhất của Google trong năm 2017, đây chính là một nguồn thông tin bổ ích thu hút dành cho những lập trình viên và người yêu công nghệ trên toàn thế giới.

Với những thông tin bổ ích, thú vị, nhiều điểm mới lạ tại Google I/O Extend Ha Noi 2017, các lập trình viên, cộng đồng yêu thích công nghệ Việt Nam không chỉ được cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất đến từ Google mà còn được gặp gỡ, giao lưu với cộng động các chuyên gia, lập trình viên hàng đầu trong và ngoài nước để chia sẽ kinh nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức hữu ích để phục vụ tốt hơn trong lĩnh vực mình công tác. Hy vọng, thời gian tới chúng ta đưa các công nghệ này vào ứng dụng vào thực tế từng lĩnh vực, ngành nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống và thúc đẩy nền công nghệ thông tin đất nước bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà nhà nước ta đã và đang quan tâm tập trung nguồn lực để đầu tư và phát triển.

                                                                                                                                                                     Hoàng Thương


VK  (Cập nhật ngày 18-07-2017)    Các tin liên quan:
  Công bố 18 hoạt động cấp Trung ương kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (12-07-2017)
  Hội nghị Điện toán Đám mây Việt Nam 2017 (26-06-2017)
  Đại biểu Quốc hội Nghiêm Vũ Khải: Cần tích cực hội nhập khoa học công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0 (07-06-2017)
  Phát triển khoa học cơ bản 4 lĩnh vực (04-05-2017)
  Hội thảo về công nghệ thông tin DevDay 2017 (17-04-2017)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
16
  Số lượt truy cập:
1795928
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội