Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển
  
  Liên kết web
congbao
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
cổng thông tin
Hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019)
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT BÌNH ĐỊNH LẦN V (2018-2023)
Công ty Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar)
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định
Cuộc thi STTTNNĐ lần V năm 2018
Probiotic hay còn gọi là Baymix Grobig BS có tác dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường ruột thường gặp ở gia cầm giúp tăng năng suất chăn nuôi.

Đây là giải pháp mới, được Bayer phát triển trên toàn thế giới.

Nhiều thập kỷ qua, kháng sinh được sử dụng trong chăn nuôi gia cầm nhằm giúp vật nuôi tăng trưởng nhanh hơn, giảm hệ số tiêu tốn thức ăn... Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều quốc gia hạn chế việc sử dụng kháng sinh kích thích tăng trưởng như một phần của chính sách phòng ngừa đề kháng với kháng sinh trên người.

Việt Nam đang đối mặt với sự gia tăng hiểm họa đề kháng của vi khuẩn đối với kháng sinh, nguyên nhân là do sử dụng kháng sinh rộng rãi không đúng liều và không kiểm soát đúng mức trong cộng đồng. Hiện ngành chăn nuôi Việt Nam sử dụng 11 nhóm kháng sinh, trong đó có một số kháng sinh dùng cho con người và Việt Nam hiện xếp thứ 2 trong số 26 quốc gia có báo cáo về vi khuẩn E.coli đề kháng với Carbapenem, sau Ấn Độ.

polyad

Giải pháp Baymix Grobig BS chứa probiotic (lợi khuẩn) giúp vật nuôi tăng cường sức khỏe đường ruột một cách tự nhiên và an toàn, nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí điều trị nhờ vào sức khỏe vật nuôi được cải thiện. Chúng có thể giúp gia cầm nâng cao sức khỏe, tăng trọng tốt hơn và tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất, nhờ đó tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi và nâng cao tính bền vững của ngành chăn nuôi.

Baymix Grobig BS được kỳ vọng là một trong những lựa chọn trong việc tìm kiếm các giải pháp bền vững, kinh tế và có thể đóng góp một phần vào ngành chăn nuôi gia cầm an toàn tại Việt Nam.

Theo ông Sylvain Paul Lacladere, Giám đốc nhánh Thuốc Thú y - Thủy sản, Bayer Việt Nam, công ty ứng dụng các tiêu chuẩn khoa học mới nhất nhằm đảm bảo tối ưu chất lượng, an toàn và hiệu quả của các giải pháp trước khi đưa ra thị trường. Vì lợi ích của vật nuôi, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bác sĩ thú y và người chăn nuôi trên toàn thế giới để có thể am hiểu sâu sát hơn các thách thức và nhu cầu của họ. Ngoài ra, công ty hỗ trợ việc nâng cao kiến thức kỹ thuật và các thực hành chăn nuôi tiêu biểu; sức khỏe vật nuôi, cũng như bảo vệ sức khỏe của người chăn nuôi, các bác sĩ thú y và gia đình của họ thông qua các giải pháp tiên tiến và an toàn.

Với việc giới thiệu giải pháp mới, Bayer đang đẩy mạnh thêm danh mục sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực chăn nuôi tại Việt Nam. Công ty cũng chú trọng vào việc hợp tác nhằm đem đến cho khách hàng một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng.

Bayer là tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về khoa học đời sống, bao gồm chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp. Sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Đồng thời, tập đoàn hướng đến việc tạo ra giá trị thông qua các hoạt động sáng tạo, tăng trưởng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong năm tài chính 2015, tập đoàn đã tuyển dụng 117.000 lao động và đạt doanh số 46,3 tỷ Euro. Chi phí đầu tư là 2,6 tỷ Euro, chi phí nghiên cứu và phát triển (R&D) lên đến 4,3 tỷ Euro. Những số liệu này bao gồm kết quả của nhánh kinh doanh vật liệu Polymer công nghệ cao, được tách riêng trên thị trường chứng khoán với tên gọi Covestro, trễ nhất vào giữa năm nay.

                                                                                                                        Theo Mai Thương (vnexpress.net)


KT  (Cập nhật ngày 22-06-2016)    Các tin liên quan:
  10 nhà phát minh trẻ tài năng dưới 18 tuổi (21-06-2016)
  Tìm ra vi khuẩn phân hủy vật liệu nhựa (20-04-2016)
  Thành tựu khoa học, công nghệ thế giới trong tháng 1 năm 2016 (18-02-2016)
  Hiệp định TPP (17-11-2015)
  Các đặc điểm chính của Hiệp định TPP (09-11-2015)
  Hình ảnh hoạt động
  Lịch
sitemap
 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Hoi kien truc su binh dinh
Hội Xây dựng Bình Định
 Hội Thủy lợi Bình Định
Nop ho so truc tuyen
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
CÔNG KHAI DỰ TOÁN LIÊN HIỆP HỘI
  Thống kê người dùng
  Đang online:
14
  Số lượt truy cập:
1599768
 
Bản quyền website thuộc về:LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT BÌNH ĐỊNH. ĐT: 056.3828598. Email: lhhbdinh@gmail.com. Địa chỉ: 472 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn. Chịu trách nhiệm quản lý: TTND.BSCKII Nguyễn Thị Thanh Bình - Chủ tịch Liên hiệp Hội